Bình nóng lạnh bị chảy nước có sửa được không?

Về đến nhà, bạn muốn mình thật thoải mái và sạch sẽ, nhưng khi vào nhà tắm, bạn phát hiện ra chiếc bình nóng lạnh bị chảy nước không biết nguyên nhân từ đâu? Điều này khiến bạn thực sự lo lắng, bạn không biết mình nên sửa chữa như thế nào? Đến đâu để sữa chữa? Sửa có được không nữa? Tất cả sẽ được chúng ta giải quyết trong bài viết dưới đây nhé!

Bình nóng lạnh là thiết bị quan trọng, nó đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của mọi gia đình. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất bình nóng lạnh mang thương hiệu khác nhau. Trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh sẽ mắc phải một số lỗi như bình làm nóng lạnh kém, bình nóng lạnh hở điện, hay bình nóng lạnh bị chảy nước ra ngoài. Đặc biệt để biết được bình nước nóng bị rò nước là do nguyên nhân nào thì chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

binh nong lanh 2

Bình nóng lạnh bị chảy nước

Tại sao bình nóng lạnh bị chảy nước:

Hai nguyên nhân của bình nước nóng bị chảy nước là:

Nguyên nhân bên trong: Do bình có thời gian sử dụng lâu mà không được vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ. Đặc biệt là trong bình có thanh gia nhiệt bị ăn mòn dẫn tới ăn mòn thành bình, khi thanh khử hết rây ra hiện tượng bị rỉ và chảy nước.

Nguyên nhân bên ngoài: Bình nóng lạnh bị chuột, rán cắn hoặc là do va dập từ bên ngoài dẫn tới bình nóng lạnh bị chảy nước ra ngoài. Ngoài ra, còn một số nguyên nhân khác mà bạn có thể gặp phải.

Cách khắc phục và phòng tránh hiện tượng bình nóng lạnh bị rò nước:

Với nguyên nhân đầu tiên, bạn có thể phòng cách bằng cách thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng bình nóng lạnh định kỳ và thay thanh khử cặn Magie.

binh nong lanh bi chay nuoc

Cách khắc phục bình nóng lạnh bị chảy nước

Với nguyên nhân thứ hai đòi hỏi bạn phải thay thế và sửa chữa ở mức độ phức tạp và khó khăn hơn. Bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên kỹ thuật có kiến thức sửa chữa điện lạnh, đặc biệt là bình nước nóng để có được nguồn nước nóng sử dụng thoải mái cho mùa đông này.

Các bước thực hiện: Tháo toàn bộ lớp vỏ và lớp bảo ôn cách nhiệt bình nóng lạnh, kiểm tra và xử lý hàn thành bình hoàn toàn bằng công nghệ cao và các thiết bị chuyên dụng, kiểm tra tổng thể lại 1 lần nữa, thay thanh Magie đổ bảo ôn cách nhiệt và đóng lại như cũ.

Bạn có thể gọi điện đến số 0942.406.336 hoặc 0473.085.688 sẽ được nhân viên kỹ thuật đến tận nhà hỗ trợ vấn đề của bình nóng lạnh rò nước, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Từ khóa:bình nóng lạnh rossibình nước nóng trực tiếp rossi  

Xem thêm : bảng giá lõi lọc nước kangaroo | thay the loi loc nuoc

Bình luận

maylocnuoc