Nên dùng bình nước nóng chống giật, tại sao?

Bình nước nóng chống giật hiện nay chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình để không chỉ có nguồn nước nóng dồi dào mà lại còn sử dụng an toàn tuyệt đối cho bản thân mình.

Bình nước nóng là một sản phẩm thiết thực của nhiều gia đình, bởi vào mùa đông thiết bị này có khả năng đun nước nóng nhanh chóng chỉ trong một thời gian cực kỳ ngắn. Tuy nhiên, nếu sử dụng bình nước nóng không cận thận có thể gây nguy hiểm đối với người sử dụng bởi hở điện, điện giật… Thấu hiểu những lo lắng và băn khoăn của người tiêu dùng, các chuyên gia, nhà sản xuất bình nóng lạnh đã không ngừng nghiên cứu để cho ra loại máy nước nóng chống giật nhằm mang đến sự an toàn hơn cho người sử dụng, đặc biệt là sản phẩm này đang được bán chạy nhất hiện nay.

day chong giat binh nong lanh

Bình chống giật an toàn cho người sử dụng với bình nóng lạnh tự ngắt điện

Hệ thống chống giật đã có ở tất cả các máy nước nóng dùng điện

Hầu hết, các bình nước nóng hiện nay đều được thiết kế hệ thống chống giật bên trong, đó là hệ thống chống rò điện ELCB ( 13mA~ 30mA) có khả năng phát hiện nguồn điện bị rò rỉ ra ngoài, nó sẽ ngay lập tức báo động hoặc tự động ngắt điện cấp vào giúp người dùng có thể biết và nhanh chóng kiểm tra, sửa chữa để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Tuy nhiên, bình nước nóng chống giật cần được chú ý hơn khi lắp đặt, bạn nên lắp thêm dây tiếp đất để đảm bảo an toàn cho người dùng.  Không nên sử dụng bình nước nóng bằng cách điều chỉnh công suất nóng tối đa cho máy, vì rất dễ làm hư hỏng thiết bị điện trở bên trong máy. Bạn nên điều chỉnh nhiệt độ nước nóng ở mức vừa phải để đảm bảo độ bền và sự hoạt động lâu dài cho sản phẩm.

binh nong lanh

Địa chỉ bán bình nước nóng chống giật uy tín

Bình nước nóng chống giật đang được bán ở đâu?

Để đảm bảo mua bình nước nóng có tích hợp hệ thống chống giật và các chức năng an toàn, tiện ích khác, người tiêu dùng cần đến các địa chỉ uy tín và có chất lượng nhằm mua hàng chính hãng, giá cả tốt nhất. Ngoài ra, bạn cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của các nhân viên bán hàng để họ có thể tư vấn giúp bạn chọn lựa được những sản phẩm phù hợp với gia đình.

Xem thêm: máy nước nóng có hao điện không

Bạn có thể đến hệ thống phân phối sản phẩm của Tân Á Đại Thành tại số 290 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Bạn còn có thể gọi trực tiếp đến số 0942.406.336 hoặc 0473.085.688 để được mua hàng online với mức giá chiết khấu cao hơn bao giờ hết. Chúc bạn luôn có được sự an toàn và tiện ích nhất khi dùng bình nóng lạnh của chúng tôi!

Từ khóa:bình nóng lạnh rossibình nước nóng trực tiếp rossi  

Xem thêm : bảng giá lõi lọc nước kangaroo | thay the loi loc nuoc

Bình luận

maylocnuoc