Tại sao bình nóng lạnh không nóng?

Trong những ngày mùa đông gia lạnh, bình nước nóng là một trong những thiết bị tiện ích và không thể thiếu trong nhiều gia đình. Với khả năng mang đến nguồn nước nóng nhanh chóng tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho bạn và các thành viên trong gia đình. Nhưng, nếu bạn bật bình nóng lạnh lên hàng tiếng đồng hồ mà bình nóng lạnh vẫn không nóng, điều đó khiến bạn cảm thấy thật chẳng thoải mái chút nào. Bạn không biết nguyên nhân tại sao bình nóng lạnh không nóng, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiết điều này nhé!

binh nuoc nong

Máy nước nóng không nóng nguyên nhân do đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bình nóng lạnh như là bình nóng lạnh gián tiếp, bình nước nóng trực tiếp, bình nước nóng tiết kiệm điện năng, tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên, sau một thời gian dài bình nóng lạnh hoạt động liên tục bình nóng lạnh có thể gặp một vài vấn đề, đặc biệt là khi đã cắm điện rồi mà bình nóng lạnh không ra nước nóng, đây là một trường hợp không hiếm gặp ở bình nóng lạnh, thế bạn bạn hãy bình tĩnh để có thể tìm ra nguyên nhân để khắc phục cho vấn đề này.

>>>>>>>>Dấu hiệu cho thấy máy nước nóng bị hư<<<<<<<<<<<

Nguyên nhân của bình nước nóng không nóng:

Dây dẫn nguồn bị đứt, hỏng

Dây dẫn điện có thể đã bị mòn, bị đứt do chuột, gián nhấm và bạn cần kiểm tra kỹ lại toàn bộ hệ thống dây dẫn này để phát hiện kịp thời. Nếu nguyên nhân đúng là do dây dẫn thì các bạn nên gọi thợ sửa chữa tới thay thế dây nguồn mới cho bình nóng lạnh nhà mình để có thể sử dụng bình thường trở lại.

Thanh sợi đốt bị hỏng

Nếu đèn báo ở bình vẫn sáng nhưng nước lại không được làm nóng thì có thể nguyên nhân nằm ở dây mayso của thanh sợi đốt bị hỏng/hết tuổi thọ sử dụng (xảy ra đối với loại bình nóng lạnh gián tiếp). Hãy liên hệ với địa chỉ sửa bình nóng lạnh tại nhà uy tín để có người tới sửa và thay thế dây mayso mới cho bạn.

binh nong lanh khong nong

Máy nước nóng không nóng do thanh sợt đốt hỏng

Áp lực nước quá lớn

Đôi khi nguyên nhân dẫn tới việc nước trong bình không nóng lại do áp lực nước đổ về bình quá mạnh khiến dây mayso không kịp đốt nóng nước. Bạn hãy điều chỉnh lại áp suất máy bơm nước thì vấn đề sẽ được giải quyết.

>>>>>>>>>>>>>>>sửa bình nóng lạnh ở đâu tốt<<<<<<<<<<<

Một số nguyên nhân khác

Có thể là do board mạch điều khiển hoặc nút canh chỉnh nhiệt độ của bình bị hỏng hóc và cần có liên hệ với kỹ thuật viên chuyên sửa bình nóng lạnh tới kiểm tra để phát hiện được ra các lỗi này.

Khắc phục bình nóng lạnh có nước nóng ra yếu:

Nếu gặp trường hợp bình nóng lạnh không có nước nóng mà bạn không thể tự sửa được thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0942.406.336 hoặc 0473.085.688  để được tư vấn và cử nhân viên đến tận nhà để khắc phục giúp bạn có được những dòng nước ấm nóng sử dụng cho mùa đông này.

Từ khóa:bình nóng lạnh rossibình nước nóng trực tiếp rossi  

Xem thêm : bảng giá lõi lọc nước kangaroo | thay the loi loc nuoc

Bình luận

maylocnuoc