Bình nóng lạnh giữ nhiệt được bao lâu?

Khi mua và sử dụng bình nóng lạnh trong gia đình nhiều người thường đặt ra câu hỏi thắc mắc: Bình nóng lạnh giữ nhiệt được bao lâu?

Ngày nay bình nóng lạnh là thiết bị được sử dụng phổ biến trong nhiều gia đình, nó mang lại nhiều tiện ích như là khả năng cung cấp nước nóng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, sử dụng cho mọi điều kiện, đặc biệt là thích hợp với mùa lạnh. Bình có thiết kế kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn nên dễ dàng lắp đặt được ở vị trí khác nhau tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian.

Bình nóng lạnh giữ nhiệt được bao lâu?

Bình nóng lạnh hiển thị nhiệt độ và giữ nhiệt được bao lâu?

Theo như bản thân tôi và một số người bạn tôi sử dụng bình nóng lạnh có chia sẻ thì bình nước nóng lạnh có khả năng giữ nhiệt khá là lâu.

Vào buổi tối hôm trước, tôi và gia đình có cắm bình nước nóng để sử dụng cho công việc tắm giặt, nhưng vì bình lớn, sử dụng chưa hết lượng nước bên trong, tôi cứ nghĩ là nước trong bình sẽ bị nhanh chóng bị nguội. Nhưng thật không ngờ sáng hôm nay, tôi không có cắm điện bình nóng lạnh nhưng vặn mở bên nước nóng ra sử dụng thì nhận thấy, nước xả ra trong bình vẫn có ấm ấm. Tôi tận dụng nguồn nước đó để đánh răng, rửa mặt, khá là tiện dụng và phù hợp.

Như vậy là ta có thể nhận thấy, nước trong bình không còn nóng như lúc mới cắm nhưng nó không có lạnh ngắt mà vẫn ấm ấm. Điều đó, chứng tỏ bình nóng lạnh giữ nhiệt được khá lâu. Bởi bên trong ruột bình được tráng một lớp men Titanium có khả năng giữ nhiệt tốt, lớp bảo ôn bên ngoài cách nhiệt giúp nước trong bình được nóng lâu hơn bạn nghĩ.

Bình nóng lạnh loại nào tốt nhất hiện nay?

Bình nước nóng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại như là bình nóng gián tiếp, bình nóng lạnh trực tiếp, bình nước nóng tiết kiệm điện năng đến từ các thương hiệu khác nhau như là Kangaroo, Rossi,  Ferroli, Arstion…. Tùy vào nhu cầu và điều kiện mà gia đình bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất với gia đình mình.

Hiện tại, bình nóng lạnh Rossi của Tân Á Đại thành được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn cho gia đình, bởi thiết kế kiểu dáng đa dạng, tính năng sử dụng tiện lợi, tiết kiệm điện năng, chế độ mua hàng và khuyến mãi hấp dẫn, lắp đặt tiện lợi cho mọi không gian, đặc biệt là những không gian nhỏ và hạn hẹp đều thích hợp.