Đặc điểm của bình nóng lạnh công nghiệp

Bình nóng lạnh công nghiệp thường có dung tích lớn, công suất cao nên có khả năng mang đến nguồn nước nóng tiện lợi dành cho gia đình có nhiều thành viên, hoặc là phục vụ nhiều mục đích khác nhau.

Bình nước nóng công nghiệp có đặc điểm nổi bật gì?

Bình nóng lạnh công nghiệp có ruột tráng men Titanium hiện đại giúp cho ruột bên trong sáng bóng, chống rỉ sét đảm bảo chất lượng nguồn nước tốt nhất. Bình có cột đốt ứng dụng công nghệ Incloy để làm nước nóng nhanh hơn, chỉ trong một thời gian cực kỳ ngắn là bạn và gia đình đã có được nguồn nước sử dụng nhanh chóng. Lớp bảo ôn cách nhiệt  Polyurethane dày 25mm giúp cho nhiệt của nước được giữ nóng lâu hơn, tốn ít nhiên liệu giúp tiết kiệm tiền bạc.

Máy nước nóng công nghiệp sử dụng  rơ le để ngắt mạch điện khi quá tải đảm bảo nguồn nước luôn ở mức nhiệt ổn định, sử dụng đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hệ thống chống rò điện ELCB đạt chuẩn an toàn Châu Âu, khi có sự cố về điện thì nó sẽ tự động ngắt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Thiết kế phần giá đỡ móc treo chắc và cứng, không dễ bị méo hoặc thuận tiện cho công việc lắp đặt.

Xem thêm: có nên dùng máy nước nóng lạnh công nghiệp không?

bình nóng lạnh công nghiệp

Bình nước nóng công nghệ mới sử dụng công nghệ đột phá hiện đại:

Bình nóng lạnh công nghệ sử dụng công nghệ tráng men TITANIUM hiện đại cho ruột bình, đây là công nghệ hiện đại trên thế giới, nó đảm bảo cho ruột bình không bị ăn mòn với mọi loại nước, không bị bong chóc ở nhiệt độ cao, sử dụng an toàn và vệ sinh. Bình được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất Italia, thích hợp tại các công trình cao tầng, khu công nghiệp

Bình nóng lạnh công nghiệp thiết kế Rơ le tiêu chuẩn cao nên đảm bảo ngắt điện chính xác tại thời điểm nhiệt độ thích hợp, tiết kiệm điện năng, an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt là thành magie đường kính lớn giúp bạn xả cặn tốt, chống đóng cặn cho ruột bình làm tăng độ bền và tuổi thọ cho sản phẩm.

Xem thêm: bình nước uống nóng lạnh có tốn điện không

Như vậy là bạn đã có thể biết được những đặc điểm nổi bật của bình nóng lạnh công nghiệp khả năng mang đến nguồn nước nóng nhanh chóng, chính xác và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Dòng sản phẩm thích hợp với gia đình nhiều người nhu cầu sử dụng khác nhau