Giới Thiệu Bình Nóng Lạnh Rossi

Bình nước nóng Rossi là dòng sản phẩm Việt đến từ Tâp đoàn Tân Á Đại Thành – một trong những đơn vị lớn đi đầu trong nghiên cứu và sản xuất các thiết bị đựng nước sạch hàng đầu trên thị trường, nhằm mang đến người tiêu dùng nguồn nước nóng, dồi dào và ấm áp, sử dụng tiết kiệm điện năng, giá thành hấp dẫn. Dòng sản phẩm hiện đang được nhiều hộ gia đình, xí nghiệp, cơ quan… lựa chọn và lắp đặt tiện lợi và an toàn.

 Thiết kế đẹp, sang trọng cho không gian nhà tắm

Bình có thiết kế phong phú về kiểu dáng (bình dài và bình vuông), đa dạng về chủng loại ( 15 lít, 20 lít, 30 lít), tinh tế về màu sắc đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho không gian nhà tắm, nhất là không gian nhà tắm hiện đại và sang trọng mang hơi hướng, phong cách Châu u.

 Tăng khả năng làm nước nóng nhanh

Thiết bị sử dụng thanh gia nhiệt hiệu suất cao bên trong giúp biến đổi nước lạnh thành nước nóng chỉ trong một thời gian cực kỳ ngắn, giúp người dùng không cần mất nhiều thời gian chờ đợi, tăng khả năng tiết kiệm tới 15% điện năng. Từ đó, bạn và gia đình sẽ có được nguồn nước nóng sử dụng thoải mái mà không phải lo lắng về chi phí nữa.

  Thời gian giữ nhiệt cho nước lâu hơn

Ruột bình nóng lạnh Rossi sử dụng công nghệ chính là tráng Titanium và kim cương nhận tạo có khả năng giữ nhiệt lâu giúp cho nước nóng lâu hơn. Đặc biệt là công nghệ này giúp cho ruột bình chống bán cặn, ăn mòn đảm bảo sáng bóng và tuổi thọ cao.

 An toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng

Bình sử dụng hệ thống đồng bộ giúp nhiệt độ nước nóng trong bình ổn định, tự động ngắt và bật khi nguồn nước quá lớn hoặc đã bị lạnh, tránh ảnh hưởng đến người sử dụng. Bộ chống giật ELCB đảm bảo an toàn, hạn chế các sự cố về điện có thể xảy ra.

  Bảo hành uy tín, thời gian dài

Bình có thời gian bảo hành lên tới 7 năm, đây là cách để Tân Á khẳng định chất lượng sản phẩm là tốt nhất đến với người tiêu dùng trên mọi miền đất nước.

Do đó, chọn lựa bình nước nóng Rossi của Tân Á cho gia đình sẽ là sự lựa chọn sáng suốt và tốt nhất để có nguồn nước nóng trong mùa đông.