Vì sao bình nóng lạnh chảy nước yếu?

Bình nóng lạnh là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng vào mùa đông, thiết bị thích hợp với mọi gia đình, kể cả những gia đình có không gian nhà tắm nhỏ hoặc hạn hẹp. Sử dụng bình nóng lạnh là một trong số các thiết bị điện tử thì không thể nào tránh được việc hỏng hóc và gặp một số trục trặc như là cắm điện mà nước không nóng, nước chảy ra chậm và yếu, nước không chảy ra…. mà chúng ta không biết rõ nguyên nhân và cách sửa như thế nào. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu một số nguyên nhân của bình nóng lạnh chảy nước yếu để tự khắc phục cho gia đình mình.

Vì sao bình nóng lạnh chảy nước yếu?

 

– Nguyên nhân bình nước nóng chảy yếu đầu tiên mà chúng ta nhận thấy đó là thời gian sử dụng bình nóng lạnh lâu. Bình nóng lạnh hoạt động liên tục mà không được sục rửa dẫn tới hiện tượng đóng cặn ở thanh gia nhiệt, đóng cặn ở bên trong ruột bình, ở vòi hoa sen dẫn tới giảm lưu lượng dòng chảy.

Xem thêm: vòi nước nóng lạnh rossi

Cách khắc phục bình nước nóng không chảy  trong trường hợp này là bạn phải thường xuyên vệ sinh và kiểm tra vòi sen, bình nóng lạnh để loại bỏ cặn bẩn, góp phần là tăng tuổi thọ cho máy.

– Nguyên nhân bình nóng lạnh chảy nước yếu thứ hai có thể dòng ống dẫn nước từ bình nóng lạnh xuống các vòi bị tắc do nhiệt độ của nước nóng quá sẽ sinh ra nhiều bọt khí chiếm chỗ của nước nên nước rất khó thoát ra ngoài.

Xem thêm: tại sao bình nóng lạnh không ra nước

Cách khắc phục của vấn đề này là bạn nên xả nước ở vị trí van nóng gần bình nóng lạnh nhất một lúc cho bọt khí thoát ra hết, ngoài ra khi nào không dùng bạn nên tắt điện để tránh bọt khí lại tạo ra đồng thời tiết kiệm được điện năng, tăng tuổi thọ của bình.

-Ngoài ra, bình nóng lạnh chảy yếu còn do một vài nguyên nhân khác như là do áp lực nước quá yếu không thắng nổi van một chiều nên nước không vào bình được, vấn đề này bạn phải lắp thêm máy bơm tăng áp để tăng áp lực cho dòng nước.

>>>>>>>>>bình nóng lạnh không ra nước nóng<<<<<<<<

Bạn có thể được sự hỗ trợ 0942.406.336 hoặc 0473.085.688 bởi nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của hãng, tận tình chu đáo, giá thành phải chăng giúp bạn có được dòng nước nóng sử dụng trong mùa đông này.